ตรวจหลังคลอด

จำเป็นต้องไปตรวจไหมคะ เขาทำยังไงบ้าง มีแม่บ้านไหนไม่ไปไหม

ก็ไปตามหมอนัดค่ะ ตรวจฝีแผล ตรวจภายในค่ะ

ตรวจมะเร็งปากมดลูกค่ะ บ้านนี้นัด22ตุลา

จำเปนนะคะ แปปเดียวเอง

ต้องไปค่ะ จำเป็นมาก

จำเป็นค่ะแม่

จำเป็น​ค่ะ​

จำเปนค่ะ แต่ตอนคลอดท้องแรกเราไม่ได้ตรวจค่ะ ไปนะแต่เปนประจำเดือนหมอเลยไม่ตรวจให้นัดให้ไปใหม่ แต่ไม่ได้ไปค่ะ