คลอดก่อนกำหนด

จากวันนั้นถึงวันนี้แฝดพี่ได้กลับบ้านแล้ว เหลือแต่แฝดน้องที่ยังไม่แข็งแรง แก้ไขนะค่ะ วันนี้แฝดน้องได้จากไปแล้ว

คลอดก่อนกำหนด

เสียใจด้วยค่า..สู้ๆๆค่า...เราเป้นลูกแฝดเหมือนกัน..คลอดก่อนกำหนด..6เดือน..อยุ่ในตุ้อบอยุ่หลายเดือน...ตัวเขียว..ที่บ้านเราฟังว่า..ขอหมอออกมา..ดูแลเองเป้นตายก้อยอม...จนมีทุกวันนี้เพราะยายและคนในครอบครัว..อายุ36แล้ว..สู้ๆๆค่า..ตอนนี้..ท้องเหมือนกันค่า..✌️✌️✌️✌️

ตอนแรกเห็นรูปอ่านบรรทัด​แรกก็กะจะอวยพรให้น้องหายป่วยให้กลับมาแข็งเเรง​ แต่พออ่านตรง น้องจากไปน้ำตาไหลอัตโนมัติ​เลย ขอให้หนูไป สู่​ภพ​ภูมิ​ที่​ดี​นะ​ลูก​

อัพเดตอาการล่าสุดเมื่อวานน้องได้ผ่าระบายนํ้าในสมองวันนี้อาการเริ่มแย่ลงชีพจรเริ่มเต้นช้าลงนี้แม่ต้องทำใจจริงๆใช่มัย

5y trước

สุ้ๆนะคะแม่ กำลังใจดีเดี๋ยวน้องก็อาการดีขึ้น ขอให้น้องหายไวไวแข็งแรงๆนะคะ

แฝดเหมือนกันค่ะ แฝดน้องได้อบอยู่ 3 วัน เวลาผ่านไป 2 เดือน แข็งแรงกินเก่ง ตัวใหญ่กว่าแฝดพี่แล้วค่ะ ขอให้น้องหายไว ๆ นะ ✌🏻

เสียใจด้วยค่ะ คุณแม่ ไม่เป็นไรนะคะ เราทำดีที่สุดแล้ว เดี๋ยวคุณแม่คงพบน้องใหม่มาเกิดในไม่ช้านี้นะคะ

เสียใจด้วยค่ะ ขอให้น้องไปสู่สุคตินะค่ะขอให้แฝดคนพี่มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงไม่เจ็บไม่ป่วยนะค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะบ้านนี้ก้อแฝดน้องยังอยุ่กับคุณหมออยุ่เลย แอบกลัวนิดๆ เพราะคลอดก่อนกำหนดค่ะ

เสียใจด้วยครับ. ขอให้แฝดพี่แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆ. ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วยครับ

หวยไวๆนะค่ะ ลูกเราก้ยุในห้องอบเกมือนกันค่ะนฝรุ้ความรุ้สึกของแม่เลย

เสียใจกับคุณแม่ด้วยนะคะ. และต้องเข้มแข็งเพื่ออีกคนที่อยู่กับเรานะคะ