จะ6เดือนแล้ว หมอยังไม่ฉีดยาให้เลย

จะ6เดือนแล้วค่ะหมอยังไม่ฉีดยาอะไรให้เลย ถามเพื่อนๆที่ท้องเค้าบอกต้องฉีดยาแก้บาดทะยักแล้วก็วิตามิน แต่หมอที่นี้ไม่ฉีดยาอะไรไห้เลย ให้แค่ยาแคลเซี้ยมกับยาบำรุงเลือดมากิน แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ รู้มั้ยว่าเพราะอะไรหมอไม่ฉีดให้

เราไปฝากครรภ์ตอนตรวจพบว่าท้องนาาจะ ประมาณ 2 วีค หมอฉีดยาให้เลยค่ะ

จะ8ล่ะยังไม่ได้ไรสักอย่างเลย ฉีดยงฉีดยาเจาะเลือดตรวจน้ำตาลก็ยัง

อายุเท่าไหร่แล้วคะ เพราะวัคซีนต้องขึ้นอยู่กับอายุแม่ด้วยคะ

บ้านนี้ได้แต่ฉีดไข้หวัดใหญ่ค่ะ บาดทะยักยังเลย 6เดือนแล้ว

บ้านนี้ฉีดไข้หวัดใหญ่ป้องกันทั้งแม่และลูกตอน4เดือนค่ะ

เคยถามหมอค่ะ ว่าฉีดตอนไหน บาดทะยัก ระหว่าง 28-32 W

บ้านนี้ฉีดตอน7เดือนค่ะ 6เดือนได้ฉีดไข้หวัดใหญ่

บ้านนี้มีบาดทะยัก ไข้หวัดใหญ่และวัคซีนรวมค่ะ

บ้านนี้จะ8เดือน ไม่ฉีดอะไรให้เหมือนกัน.

บ้านนี้ฉีดประมาณ 3 เดือนกว่าๆๆค่ะ