จะ2อาทิตแล้วประจำเดือนขาดทำไมยังตรวจไม่เจออยู่ค่ะ มีใครเคยเป็นไหมค่ะต้องรอถึงกี่วันถึงจะตรวจเจอ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตรวจ3-4รอบแล้วขึ้นขีดเดียวค่ะ แต่มีอาการคลื่นไส้ เวียนหัว เจ็บหัวนม นมคัดเต้า หน้าอกใหญ่ขึ้นค่ะแต่ตรวจแล้วไม่เจอ ประจำเดือนขาด 7-8-วันค่ะ

บางทีประจำเดือนขาด อาจไม่ได้ท้องเสมอไปนะคะ ลองไปตรวจที่ รพ.ดูก็ได้ค่ะจะได้รู้สาเหตุ​

ประจำเดือนอาจแค่เลื่อนเฉยๆก็ได้ค่ะ ถ้าไม่แน่ใจลองให้หมอตรวจเลือดดูค่ะ

ประจำเดือนอาจเลื่อนค่ะ ถ้าไม่แน่ใจไปตรวจเลือดค่ะ

ประจำเดือนอาจเลื่อนก็ได้นะค่ะ

มีอาการอะไรมั้ยคะ