ซาวเพศลูก

จะเห็นเพศลูกชัดเจน มั่นใจตอนกี่วีคคะ แล้วมีโอกาสที่คลอดมาแล้วเพศไม่ตรงที่ซาวมั้ยคะ

บ้านนี้เห็นชัดเจนตอน18weeksค่ะ แล้วได้รับผลยืนยันเพศอีกทีตอน 22weeks. ค่ะ ผลออกมาตรงกันค่ะ

มีโอกาสไม่ตรงกับที่ซาวค่ะขนาดซาวตอน7เดือนแล้วหมอบอกผู้หญิงออกมาได้ผู้ชายค่ะ

5y trước

ซาวได้ผู้ชายค่ะ แต่แอบหวังให้พลิกโผล😂

ช่วงที่ชัดและแม่นยำคือ18วีคเป็นต้นไปนะคะ

15 วีคขึ้นไปค่ะ โอกาสมีค่ะ แต่น้อยมาก