ขอคำแนะนำเรื่องการเข้าหาลูก

จะทำยังไงดีค่ะลูกกำลังจะ4เดือน แต่ไม่เอาเราเลยคืออุ้มไม่ได้เลยค่ะ อุ้มแปปเดียวก็ร้อง ด้วยความที่เราเลี้ยงเค้าแค่1เดือน เพราะหลังจากนั้นเราต้องแยกจากเค้าเพื่อมาทำงานเพราะพ่อของเค้ารายได้ไม่เพียงพอ แต่ก็กลับไปหาเค้าทุกสัปดาห์นะคะ ตอนแรกๆไม่เป็นไรเลยคะพอเข้าเดือนที่3เค้าไม่เอาเราเลยค่ะ อุ้มแปปเดียวก็ร้องแล้วร้องหนักมาก ร้องไม่หยุดเลย ควรทำยังไงดีคะหรือต้องรอเค้าโตกว่านี้แล้วมันถึงจะดีขึ้น

1 Trả lời

สู้ๆนะแม่ พยายามคุย พยายามเล่น พยายามเข้าหา เบี่ยงเบนความสนใจดูนะแม่

2y trước

เศร้ามากเลยค่ะ😂