แม่ๆบ้านไหนท้องเเล้วนมไม่อัพไซส์บ้างไหมค่ะ

จะคลอดแล้วค่ะ กังวลมาก เป็นคนอก 32 ค่ะ ไม่มีอัพไซส์เพิ่มเลยค่ะ เท่าเดิม กังวลว่าลูกจะดูดได้ไหม จะมีน้ำนมให้ลูกไหม น้ำหนักขึ้นมา 20 กว่าโลเเต่นมไม่อัพขึ้นเลยค่ะ

ไม่คิดมากค่ะ

หลังคลอดค่ะ