ทีมมิถุนายน

คุนแม่บ้านไหนเลี้ยงลูกเองแบบไม่มีคนช่วยบ้างค่ะ รีวิวและแนะนำหน่อยนะค้าบว่าเหนื่อยไหม เดือนหน้าก้จะคลอดแล้ว ต้องเตรียมอะไรบ้างง #ลกคนแรก #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะค่ะ

เตรียมกายเตรียมใจให้พร้อมค่ะ ช่วงแรกๆเหนื่อยจนไม่มีแรงตักข้าวเข้าปากลูกร้องก็ไม่เข้าใจว่าลูกเป็นอะไรจนร้องไห้แข่งกับลูกเลยก็มีแต่พออยู่กับลูกไปเรื่อยๆเราจะรู้ใจลูกและทุกอย่างจะง่ายขึ้นค่ะ ทางนี้เป็นแม่full time เข้าปีที่6แล้วเลี้ยงคนเดียวตั้งแต่อยู่ รพ คนน้องในท้องกำลังจะคลอดเดือนกันยานี้ด้วยค่ะ🥰✌🏻

เลี้ยงเองค่ะเหนื่อยแต่มีความสุขได้เห็นลูกตลอด24ชม.เลี้ยงเองกับแฟนตอนนี้พี่5ขวบน้อง3ขวบผู้ชายทั้งสองและจะคลอดเดือนหน้าเป็นผู้หญิงเลี้ยงเองค่ะ สู้ๆกันค่ะแม่✌️💪

เตรียมใจคืออดหลับอดนอนแน่นอนเด็กกินนมทุก2-3ชั่วโมงเราคนนึ่งอยากเลี้ยงเองเพราะอยู่กับแม่สามีมีแต่คนแก่กลัวจะป้อนกลัวยป้อนน้ำให้ลูกเรากิน

ความเหนื่อยไม่ต้องถามถึงเลยค่ะ เตรียมตัวเตรียมใจไว้เลย เกินคำว่าเหนื่อยค่ะ ✌️(36weekแล้วจ้า)บ้านนี้เลี้ยงคนเดียวเหมือนกัน 😁😁

บ้านนี้เลี้ยงเองหมดเลยท้องสามแล้ว38วีคแล้ว สองคนแรกได้ชายทั้งคู่เลย ท้องนี้หมอ บอกผู้หญิง พ่ออยากได้ผู้หญิงมาก

เหมือนกันเลี้ยงเองคนเดียว เเค่เตรียมความพร้อมและรอน้องออกมาค่ะ ค่อยเป็นค่อยไปค่ะแม่

สัญชาตญาณความเป็นแม่จะพาเราเป็นเองค่ะเหนื่อยแน่นอนค่ะ100%เตรียมตัวเตรียมใจ😁

ความเหนื่อยมาแน่ๆค่ะ สภาวะหลังคลอดอีก แต่พอเห็นลูกก็หายเหนื่อยค่ะ

ตามด้วยค่ะ เลี้ยงคนเดียวเหมือนกัน😂