เป็นไข้

คุนแม่ท่านไหนเคยไม่สบายตอนท้องไหมคะ แม่บ้านนี้ไม่สบายมา4-5วันแล้วแต่ไม่มีไข้ปวดหัวอย่างเดียวกินแต่ยาพาราไม่หายจะเป็นไรมากมั้ยคะ เพราะไม่ได้ไปหาหมอ

ควรไปหาหมอค่ะ อย่าปล่อยไว้ บ้านนี้เป็นตอนอายุครรภ์ 3 เดือนแล้วลองรักษาเอง 1 อาทิตย์ กลายเป็นเรื้อรังเกือบ 1 เดือนกว่าจะหาย หาหมอไป 3 รอบ สงสารลูกมากๆ

ถ้ากินพาราแล้วไม่ดีขึ้นให้ไปหาหมอนะคะไม่แนะนำให้ซื้อยากินเองค่ะ

หาหมอค่ะ ช่วงนี้โรคระบาดเยอะ รีบรักษาให้ตรงจุดดีกว่าค่ะ

กินยาเยอะๆ ก็ไม่ดีนะคะ แม่น่าจะไปหาหมอสักหน่อย