หน้าอก

คุณ​แม่​อยาก​มีหน้าอกคลอดแล้ว​ศัลยกรรม​ได้ไหม​

ได้ค่ะ บ้านนี้อยากไปทำมากกกก รับสภาพตัวเองไม่ได้เลย😅😅

ให้นมลูกให้เต็มที่ ให้เค้าหย่านม แล้วค่อยไปทำจ้า

ได้จ้าแต่ต้องให้ลูกหย่านมก่อนน้า

ถ้าน้องเลิกนมแล้วทำได้ค่ะ

ใด้ค่ะ

ได้ค่ะ