9 week รู้สึกอยากอาหารแต่กินไม่ลง

คุณ​แม่เปงกันมั้ย.... แบบคลื่นไส้​อยากอวก แต่ก็อยากกิน​.. คุณ​แม่ส่วนมากทานอะไรกันบ้างหรอคะ

1 Trả lời

แพ้ท้องตั้งแต่ 6w ทานอะไรไม่ได้เลยค่ะ เหม็นและอ้วกทุกอย่างแม่แต่น้ำเปล่า ต้องทดลองกินไปเรื่อยๆค่ะ สุดท้ายไปจบที่น้ำอ้อย แต่พอหายแพ้ก็ไม่อยากน้ำอ้อยอีกเลย