นม

คุณแม่ๆแต่ละคนกินนมอะไรกันบ้างคะเพื่อบำรุงลูกในครรภ์

ทานทุกยี่ห้อค่ะ บางวันก็น้ำเต้าหู้

บ้านนี้หมอแนะนำให้กินนมวัวแดงคะ 😂

แอนมัมกล่องสลับกับน้ำเต้าหู้ค่ะ

โฟโมสรสจืด นมวัวรสจืด นมเต้าหู้

นมวัวกับถั่วเหลืองค่ะสลับกัน

กินทุกยี่ห้อเลยค่ะ สลับกันไป

ทุกยี่ห้อจ้า เน้นรสจืดค่ะ

วันนี้กินแอนมัมค่ะดีมาก

ทุกยี่ห้อ จืด&หวานน้อย

ทุกอย่างสลับกันค่ะ