น้ำหนักคุณแม่ๆเพิ่มกี่โลกันค่ะ

คุณแม่ๆน้ำเพิ่มกี่โลกันเอ่ย แม่บ้านนี้33+5w หมอนัดทุกๆ2สัปดาห์ ใน2สัปดาห์น.นแม่เพิ่ม0.3กี่โล ถือว่าดีไม แม่กังวลจังกลัวลูกจะตัวเล็ก แม่บำรุงทุกอย่าง นมแพะ นมถั่วเหลือง ไข่ ไก่ ผัก .ไม่เหมือนท้องแรกน.นขึ้นเยอะมาก .#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้ำหนักแม่ไม่ได้บอกว่าลูกจะตัวเล็กหรือใหญ่นะคะ เราน้ำหนักขึ้น10กิโลทั้ง3ท้อง น้องยังน้ำหนักไม่เท่ากันเลยค่ะ

37วีค นน.แม่ขึ้นมา13-14โลแล้วค่ะ ส่วนนน.น้องเกินเกณฑ์😅