คุณแม่คนไหนท้อง 28 week บ้างค้า

คุณแม่ๆท่านไหนตอนนี้ท้อง 28week บ้างค้า หาเพื่อนค้า เด็กๆในท้อง น้ำหนักเท่าไหร่บ้าง ไปซาวด์มาเมื่อวานน้องหนักเกินเกณฑ์ แชร์ประสบการณ์หน่อยค้า

คุณแม่คนไหนท้อง 28 week บ้างค้า

ดีจังเลยค่ะ ตอน26wน้องหนัก824g พรุ่งนี้หมอนัดรอลุ้นค่ะว่า28wจะถึง1000gมั้ย 2อาทิตย์อัดเเต่โปรตีน ไข่ ที่ผ่านมาลงเเต่เเม่หมดเลย😂😂😂

บ้านนี้ท้องสามน้ำหนักเกินตลอดค่ะทั้งสามท้อง ไม่เน้นบำรุงอะไรมากแค่กินให้ครบห้าหมู่ อันไหนกินไม่ได้ก็หาสิ่งทดแทนค่ะ

เกินเกณฑ์เหมือนกันคะตอน28w ลูกหนัก1546😂หมอบอกลูกตัวใหญ่มากคะแม่ตอนนี้33wแล้ว แอบลุ้นอยู่ว่าลูกจะหนักเท่าไหร่

เราซาวด์เมื่อเสาร์ที่แล้วครบ 29 วีคพอดี ลูกหนัก 1785 กรัม คุณหมอบอกว่าน้ำหนักกำลังดีค่ะ ☺️

26w น้องน้ำหนัก733กรัมเองคะ เครียดมากคะ น้องน้ำหนักน้อย

ตอนนี้28+4ค่ะ ซาวด์ตอน26วีค ลูกหนัก1106g🥰

29วิคน้ำหนักตามเกณค่ะคุณหมอบอกค่ะ

26w น้องน้ำหนัก 916 กรัม อยู่ในเกณค่ะ

33+4น้ำหนักลูกได้2โลเองค่ะ

น้ำหนักเยอะมากค่ะแม่