39+3วีคเจ็บจิมิมากค่ะ

คุณแม่มีอาการเจ็บจิมิมั้ยคะหรือเป็นอยู่คนเดียวเวลาจะพลิกซ้ายขวาเหมือนเกร็งแล้วเจ็บ ควรหาหมอมั้ยคะหรืออาการปกติ

เป็นค่ะ เวลานอน แล้วพลิกตัว จะเหมือนปวดตรงช่วงช่องคลอด

ปกติค่ะเป็นอาการของคนใกล้คลอดหรือเจ็บเตือน

1y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ นี้ก็ยังไม่มีอาการเลย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเป็นอาการปกติค่ะ

เป็นเหมือนกัน