ปวดฟันทานยาอะไรได้บ้าง

คุณแม่ปวดฟัน สามารถทานยาอะไรได้บ้างคะ ลูกอายุ6เดือน ให้นมลูกด้วยคะ

เคยปวดฟันทรมานมากช่วงให้นมลูก สรุปไปหาหมอฟัน และแจ้งว่าให้นมลูกค่ะ เขาจะให้ทานพาราแค่นั้นค่ะ แต่ถ้าคุณแม่มีสต๊อกนมปั๊มนมเก็บไว้ได้ จะดีมาก รักษาฟันให้เสร็จก็จะสบายไม่ลำบาก แต่ช่วงโควิทพอดี ไม่รู้ว่าร้านหมอฟันรับตรวจไหม หรืออย่างไรค่ะ แต่ถ้ารักษาฟันได้ก็จะหายทรมานนะคะ

3y trước

ใช่เลยคะ คลินิกม่รับเลยช่วงโควิด

ถ้าปวดมาก พาราไปก่อนก็ได้ค่ะแม่ ทานได้

ทานได้แต่ยาพาราค่ะ

พาราทานได้ค่ะ