อาการแพ้ท้อง

คุณแม่บ้านไหนแพ้ท้องหนักมากเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ ทานอะไรไม่ได้เลย อวกออกมาหมดแม้กระทั่งน้ำเปล่าก็อวก😂 ตอนนี้11 สัปดาห์ 4 วันแล้ว ทานยาก็ไม่ดีขึ้นเลย 😪😮‍💨

อาการแพ้ท้องGIF

บ้านนี้ไม่เเพ้เลยค่ะตอนนี้17wยังปกติ

บ้านนี้6เดือนยังไม่หายเลยค่ะ😂

32+5ยังแพ้อยู่เลยค่ะแต่ไม่มาก

สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่