แม่บ้านไหนเป็นบ้างงง??

คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ พอเริ่มจะท้องแก่แล้ว มีอาการการนอนไม่หลับ มีวิธีแนะนำอะไรบ้างช่วยบอกแม่ทีค่ะ บ้านนี้ไม่ไหวเลย ไม่ยอมนอน ยิ่งน้องในท้อง ตี1ตี2 ก็จะดิ้นกวนเราไม่หยุดเลย55

1 Trả lời

แม่เอาหมอนมารองท้องและขานะคะ นอนตะแคง ดื่มนมอุ่นๆดู