7เดือนท้องเล็กมั้ยแบบนี้

คุณแม่บ้านไหนท้อง7เดือน ท้องเล็กบ้าง ##ท้องแรกคะ

7เดือนท้องเล็กมั้ยแบบนี้

ไม่เล็กค่ะมีคนทักมาเหมือนกันว่าเราท้องเล็กแต่ก็ไม่ได้สนใจเขาแค่น้ำหนักลูกตามเกณ์ก็พอ

7เดือนค่ะ ท้องเล็กคนทักว่าเหมือนคนไม่ท้อง แต่น้องตัวใหญ่ค่ะ

7เดือนค่ะ ดิ้นแต่ล่ะทีคือเจ็บมาก

คิดว่าไม่เล็กนะคะแบบนี้😅

เราก็เท่านี้เลย

ใหญ่แล้วค่าคุณแม่

ท้องใหญ่อยู่ค่ะ

ท้องไม่เล็กนะคะ

ไม่เล็กค่ะแม่😊

ไม่เล็กนะคะ