สอบถามคุณแม่ไปค่ะ

คุณแม่บ้านไหนตั้งท้องน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นคะ บ้านนี้ 23+1 น้ำหนักขึ้นสองกิโลเองค่ะ แต่คุณหมอซาวด์บอกลูกตัวใหญ่ค่ะ แบบนี้ถือว่าปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าน้องตัวโตตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาค่ะ เราก็เป็นเหมือนกัน😂 พอคลอดก็จะลดง่ายหน่อย

ปกติค่ะ บางคนก็น้ำหนักลงลูก ถ้าน้องน้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

ปกติค่ะแม่ แสดงว่าน้ำหนักลงที่น้องค่ะ