น้ำหนัก

คุณแม่ท้องได้4เดือนจะ5เดือน​ #แม่ๆน้ำหนักเท่าไหร่คะ😁

ก่อนท้องน้ำหนัก44 ตอนนี้18สัปดาห์2วัน น้ำหนัก50ค่ะ👼🏻🥰

ก่อนท้อง40 ตอนนี้จะ5เดือน น้ำหนักขึ้นเป็น46.6 แล้วค่ะ😓

21+3w. นน.56.8จากเดิม 53.4 จ้า นน.พึ่งมาขึ้นตอนเข้า5เดือน

ก่อนท้อง 43 ตอนนี้จะ 6 เดือนแล้วค่ะ หนัก 49 ค่ะ

อันนีั้ขึ้นกับความสูงแล้วก็เริ่มต้น

ก่อนท้อง62หลังท้องได้5เดือนลงมา57จ้า

3เดือนนัก47ต่อนี้นักท้อง5เดื่อน49ค่ะ

ก่อนท้อง79-80 ท้องได้5เดือนหนัก72-74 ค่ะ

ก่อนท้อง 53 ตอนนี้5เดือน หนัก59ค่ะ

ขึ้นมาเกือบสิบโลละค่ะ ทำไงดี 18/1