แอบกลัวท้องลม

คุณแม่ท้องแรกคะมียากมากรอมาเกือบ 10 ปี ตอนนี้ท้อง 5 w ซาวเจอถุงตั้งครรภ์แล้วแต่ยังไม่เจอตัวน้องแอบกลัวการท้องลมคะ ทำยังไงดีคะ ตอนนี้ 9w แล้วหมอนัดซาวอีกตอน 10 w คะ

เราหมอพึ่งนัดซาวอีกครั้งวันศุกร์ที่ผ่านมาจ้า ได้8วีคแล้วได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ แต่น้องยังตัวเล็กยุค่ะ แม่อย่าคิดมากนะค่ะ เราเป็นคน1ที่ไข่ตกช้าค่ะ หมอนับจากรอบเดือนเราได้10วีคค่ะแต่ซาวออกมพึ่งจะ8เอง ใจเย็นๆนะค่ะคุนแม่

บ้านนี้ตอนท้องแรกก็เคยท้องลมค่ะ ท้องครบ ไม่ได้ขูดมดลูก ตอนนี้ท้องที่สองเกือบ7เดือนแล้ว ฝากครรภ์+ซาวด์ครั้งแรกตอน4w เห็นแค่ถุงการตั้งครรภ์ พอซาวด์ตอน9w เห็นตัวกับหัวใจ เริ่มเป็นรูปเป็นร่างแล้วค่ะ

6y trước

10 week ก็มาน่าจะเห็นชัดร่ะแม่ บำรุงเยอะๆน้ะค้า อย่าคิดมากค่ะ

ปกติจ้า ของเค้าตอน 4-5 วีคเจอแต่ถุง มาเจอตัวเล็กตอนวีคที่ 6 จ้า ทำใจให้สบายนะคะ เชื่อว่าเค้าต้องอยากมาเกิดกับคุณแม่จ้า

10 week ก็เจอแล้วค่ะ 5week ยังอ่อนๆ ยุ เดี๋ยวไปตรวจรอบนี้ก็เจอนะคะ ตอนเราไปฝากทีแรก 5week หมอไม่รับฝากค่ะยังอ่อนยุ

เหมือนกันค่ะ เมื่อวานไปซาวด์ผ่านหน้าท้องก็ 5 w หมอเห็นแค่ถุงการตั้งครรภ์ นัดซาวด์อีก 2 อาทิตย์ค่ะ

6y trước

ค่ะเป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ

ของเรารู้ตัวว่าท้องได้5สัปดาห์ไปฝากก็ซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์..หมอนัดอีกตอน9สัปดาห์ถึงเหนเปนตัวน้องคะ

6y trước

สวัสดีค่ะคุณแม่ มีเรื่องรบกวนอยากจะถามอาการตอนตั้งครรภ์ช่วงประมาณ 5 วีตค่ะ

ของเราประจำเดือนขาด1วัน ตรวจเจอ2ขีดแต่ยังไม่กล้าไปหาหมอเลย กลัวซาวไม่เจอ

ขอบคุณมากๆเลยคะ วันนี้ครบ 10w จะไปหาหมอแล้วรอลุ้นคะ^^

คุณแม่รอเถอะค่ะเผื่อไข่ตกช้า หนหน้าคงเหนแล้ว☺