ท้องได้10สัปดาห์3 วันแล้ว

คุณแม่ท้องออกกันกี่เดือนคะของหนูดูยังไม่ค่อยออกเลย

1 Trả lời

ของเรา10สัปดาห์ 2 วัน ท้องก้ยังปกตินะ แต่ก้มีออกพอๆรุ้งับ แล้วแต่คนด้วยน้า เราท้องแรก ยังดูไม่ค่อยออกค่ะ เรายังใส่กางเกงทำงานได้ปกติแต่ก็มีแน่นๆงับ

2y trước

5555 จริงค่ะ เราโฟกัสลูกเราพอ อย่าไปสนใจคนอื่น