ซื้อของเตรียมคลอด

คุณแม่ท้องซื้อของเตรียมคลอดช่วงไหนกันบ้างคะ แล้วที่โบราณบอกว่า ' ห้ามซื้อของเตรียมไว้ก่อน ' มีความคิดเห็นยังไงกันบ้างคะ

บ้านนี้ทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ ตั้งแต่สองสามเดือนเเรกเลยค่ะ ถ้าไป7-8เดือนจะเดินลำบากเหนื่อยง่ายนะคะ

เตรียมไว้ตอนที่รู้เพศน้องเลยค่ะ 5เดือน ตอนนี้เหลืออีกเดือนเดียวจะเจอกันแล้ว

1y trước

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ตื่นเต้นไปด้วยเลยค่ะ

เตรียมตั้งแต่4 เดือนเลยค่ะ เพราะเป็นคนท้องใหญ่ เดี๋ยวจะลำบากตอนท้องแก่ค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ 🥰🥰

ทยอยเตรียมตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ ซื้อทีเดียวไม่ไหว

1y trước

ขอบคุณมากนะคะคุณแม่

ซื้อเยอะมากบางชิ้นซื้อมาไม่ได้ใช้เลยค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้ลูกสาวคนแรกเตรียมตอน 8 เดือนค่ะ

1y trước

เตรียมช่วงใกล้คลอดต้องมี check list ไหมคะคุณแม่ เผื่อตกหล่น

ทยอยเตรียมก็สะดวกดีค่าแม่

1y trước

แบบนี้คุณแม่ต้องมี check list กันลืมไหมคะ

6เดือนเตรียมครบแล้วค่ะแม่

1y trước

สุดยอดมากเลยค่ะคุณแม่ ขออนุญาตตั้งไว้เป็นแบบอย่างนะคะ ถ้ามีโอกาสได้เป็นคุณแม่จะทำตามที่คุณแม่แนะนำนะคะ เตรียมให้ครบไว้ตั้งแต่เนิ่นๆเลยค่ะจะได้ไม่ลำบาก