ทานนิวทรีไลท์ แอมเมย์ ตอนตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหน ทานนิวทรีไลท์แอมเวย์ตอนตั้งครรภ์บ้างคะ ดีมั้ยคะ แนะนำด้วยค่ะ

กินอาหารครบห้าหมู่ปกติดีกว่าค่ะ มีคนเคยกินบอกลูกแพ้อาหารหลายตัวค่ะ เราว่าเลี่ยงได้ก็กินอาหารปกติดีกว่าค่ะ

ทานจ้าแม่ ดีอยู่จ้า

เวย์โปรตีนเหรอคะ?