ฝากครรภ์

คุณแม่ท่านไหน(เคย)ฝากครรภ์ที่รพ.แพทย์รังสิต บ้างคะ หรือรพ.เอกชนแถวรังสิตก็ได้ค่ะ ค่าใช้จ่ายแต่ละครั้งประมาณเท่าไหร่คะ ? ตอนนี้ฝากกับรพ.รัฐฯแถวบ้าน ไม่ดีเลยค่ะ 25 สัปดาห์แล้ว ยังไม่รู้เพศลูกเลย

นี้ก็ฝากธรรมศาสตร์รังสิตเหมือนกันค่ะ กำหนอคลอด8ม.ค ผู้ชายค่ะ

ลองมาฝากธรรมศาสตร์รังสิตดูไหมคะ เราทราบเพศตั้งแต่ 5 เดือน

4y trước

ผ่าคลอด+ทำหมัน ทราบมั้ยคะประมาณเท่าไหร่ ว่าจะย้ายจากคลินิกไปฝากที่รพ.ธรรมศาสตร์แทนค่ะ