คลอดเดือนไหน

คุณแม่ท่านไหน คลอดต้นเดือนมิถุนา บ้างค้ะ

บ้านนี้จะคลอด6มิถุนายนนี้คร้

บ้านนี้ผ่าคลอด 11 มิถุนายนค่ะ

บ้านนี้เดือนมิ.ยวันที่21ค่ะ

4 มิ.ย แอบกลับแอบตื่นเต้น

บ้านนี้10มิถุนาค่ะ

กำหนดคลอด 24-25 มิย 2562 ค่ะ

22มิถุนายนค่ะ

กำหนดคลอด 21 มิ.ย.ค่ะ

22 มิถุนายน 2562ค่ะ

5y trước

ตอนนี้เข้าห้องน้ำมากขึ้น นอนลำบากขึ้น เมื่อยตามตัวค่ะ

22มิถุนายนจ้า