ปรึกษาแม่ท้อง

คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ​ ควบคุมตัวเองไม่ได้เลย เราซื้อเงาะกระป๋องมาแช่ช่องฟิสไว้ พอจะเอามากิน​ ดันแข็งกินไม่ได้ได้ นั่งร้องไห้เหมือน​โดนสามีทิ้งเลยค่ะ พอแงะๆทานได้​ ดันไม่หวาน​ (ซื้อแบบหวานน้อยมาค่ะ)​ ร้องไห้หนักกว่าเดิมอีก​ ?

1 Trả lời

ใจเย็นนะคะ ความรู้สึกเราจะกระทบลูกค่ะ