มีใครทานบ้างค่ะ ดีไหม

คุณแม่ท่านไหนทานอยู่ไหมค่ะ หรือมีประสบการณ์ทานแล้วเป็นยังไงบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีใครทานบ้างค่ะ ดีไหม

ทานอยู่ค่ะทานคู่กับนมช่วยลดน้ำตาลในเลือดได้ดี

บ้านนี้ทานอยู่ค่ะ ช่วยเรื่องน้ำตาลค่ะ

ทานอยู่ค่ะ ช่วยควบคุมน้ำตาลได้ดีค่ะ

ทานตั้งแต่7W จะหมดกระปุกที่3แล้วคะ

เหลือ1กระปุก ส่งต่อ 400 ส่งฟรีไปเลยค่ะ

3y trước

0962954730 แอดไลน์ได้เลยค่ะ

เคยกินค้ะควบคุมน้ำตาลได้ดีมาก

ทานอยู่ค่ะหมดไป5 กระปุกแล้ว

หมอแนะนำให้ทานอ่อค่ะ

ดีค่ะแม่บ้านนี้ก็ทาน

ทานอยู่ค่ะ แนะนำเลย