แท้งคุกคามปกติเลือดจะไหลกี่วันคะ

คุณแม่ที่เสี่ยงท้องคุกคาม เลือดไหลกันเยอะไหมคะ เราท้อง 5-6 weeks มีเลือดออกสองสามหยด เหมือนคนเมนส์ใกล้มา เห็นตอนฉี่ เช็ดแล้วติดมากับทิชชู่ ในวันที่รอบเดือนเคยมา ถือว่าเป็นแท้งคุกคาม หรือเป็นประจำเดือนตกค้างตามรอบเดือนคะ

ถ้าไหลไหลหลายวันค่ะ เปนอาทิตย์ก็มี ถ้าอายุครรภ์น้อยๆก็ไม่ปวดตอนหลุดเท่าไร แต่ถ้าอายุครรภ์มาก เสี่ยงมาก จนแท้งก็เกินบรรยายอารมเหมือนคนคลอดลูกเลย หายใจไม่ออกเหงื่อแตกพลั่กๆๆ ประสบการณ์ตรงแท้งมา2ท้องค่ะ ฉีดยาก็เอาไม่อยู่ ยังไงรีบไปหาหมอเลยนะคะคุณ ถามหมอเลยค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่า

แล้วตอนนี้ท้องอยู่ไหมคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ