ฝากครรภ์

คุณแม่ที่อยู่กรุงเทพฯฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลไหนกันบ้างคะ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่เอ๋ยย

1 Trả lời

ตอนฝากๆที่ทำงานค่ะไม่เสียค่าใช้จ่ายเราทำงานในโรงพยาบาลค่ะ แต่ตอนคลอดไปคลอดที่ รพ.ศิริราศค่ะ ค่าคลอด 7000 ค่ะ ใช้สิทธิ์ประกันสังคม