ทำงาน

คุณแม่ที่ตั้งครรภ์อยู่ยังมีใครที่ยังทำงานอยู่ไหมค่ะ?? (ส่วนเรายังทำอยู่ค่ะ?) เหนื่อยก็ต้องทนเพื่อตัวน้อยของเราค่ะ?❤

ทำเท่าที่ไหวนะคะแม่ แม่บางคนสุขภาพร่างกายไม่เหมือนกัน บางคนมำได้จนคลอด บางคนทำไม่ได้เลย ต้องดูร่างกายตัวเองด้วยนะคะ สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

บ้านนี้ทำค่ะ จนถึง5 เดือน แต่พอมีโรคโควิด19 ระบาด สามีสั่งให้หยุดเลย ใจแม่อยากทำจนถึงคลอดนะคะ

5y trước

พักก่อนก้อดีค่ะ จะได้เสี่ยงติดโรคน้อยลง สู้ๆค่ะ😊