อายุ 35 ตั้งครรภ์ครั้งที่ 2

คุณแม่คิดว่าตัวเองสามารถตั้งครรภ์ได้ถึงอายุเท่าไหร่คะ

พี่สาวเราลูกคนที่ 2 ตอน 37 ค่ะ ส่วนตัว 26 คนเดียวจอดสนิท 🤣 ไม่เอาแล้วววว

1y trước

แล้วก่อนคลอดคนเล็กแท้งไปรอบนึงด้วยนะคะ แท้งเสร็จ 2 เดือนปล่อยต่อเลย ยอมใจมาก

บ้านนี้ 36 ท้องแรกจ้า

1y trước

30 w แล้วค่ะ ท้องด้วยวิธี iui ครั้งแรก ค่ะ