ฝากครรภ์ที่คลินิค

คุณแม่คนไหนฝากครรภ์ที่คลินิคบ้างคะ ปลอดภัยหรือปล่าวคะ คุณหมอจะนัดตรวจนัดทำอะไรบ้างคะ ช่วยมาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

ฝากคลินิคค่ะ ซาวทุกครั้งที่หมอนัด ตอนนี้จะ7เดือนแล้ว หมอพูดดีมาก บริการดีคะ

ฝากคลีนิคค่ะพึ่งได้ 5 เดือน หมอพูดเพราะมาก บริการดี