ถามแม่ๆ ที่ตั้งท้องอยู่

คุณแม่คนไหนท้องแล้ว ร้องให้ทุกวันไหนอ่อนแอมากไป ส่วนพ่อเด็กอยู่แล้วไม่สนใจไล่ให้ไปทำแท้งตลอด ตอนนี้ท้องได้22 วิคแล้วเราไม่รู้จะปรึกษาใคร เราเป็นคนไม่มีพ่อแม่ เคยอยู่กับยาย ยายพึ่งมาเสีย ละตัดสินใจมาอยู่บ้านแฟน

1 Trả lời

ร้องไห้ทุกวันส่งผลกระทบกับน้องนะคะ ที่แม่เล่ามาเห็นใจคุณแม่จังเลยค่ะยังไงก็อดทนเพื่อลูกนะคะ สู้ๆค่ะ✌️❤️

2y trước

ยิ่งท้องโต ยิ่งอ่อนแอ คำพูดเขาไล่เราตลอด