คุณเเม่ลูก5

#คุณเเม่ลูก5😄 ,ตอนนี้ท้องลูกคนที่5ได้32วีคจร้า #คนท้องต้องสวย. ใครท้องเเล้วชอบเเต่งตัวบ้างค่ะ เเม่บ้านนี้ เเต่งตัวทุกท้อง 🤩

คุณเเม่ลูก5

ไม่น่าเชื่อเลยค่ะว่าท้อง5. คุณเเม่สวยมากเลยค่ะผิดกับบ้านนี้ก่อนท้องเเต่งตังใงก็มีเเต่คนว่าสวยดูดี ผิดกับตอนท้องเเต่งยังใงก็เเต่งไม่ขึ้นค่ะทั้งๆที่ท้องเเรก😆

ท้องแรกไม่แต่งเลยค่ะ ท้องที่สองนี่สายเอฟค่ะเอฟแต่เสื้อผ้าเอฟแต่เครื่องสำอางค์555เอฟจนโดนบ่น😅

บ้านนี้แต่งแค่ช่วงสองสามเดือนแรก ค่ะ หลังๆมาปากครีมแทบไม่แตะเลย ขี้เกรียจแต่งขึ้นมาทันทีค่ะ

สวยมากเลยแม่​ บ้านนี้แต่งตัวไม่ได้เลยค่ะ​ เหม็นเครื่องสำอาง​ ได้กลิ่นก็อาเจียนแล้วค่ะแม่😂

บ้านนี้ชอบแต่งตัวเหมือนกันค่ะ 34 w เพศหญิง แต่แม่แซ่บมากเลยจ้า 5 คนแล้วได้ขนาดนี้สุดๆไปเลย 👍🏻

ชอบค่ะ เราก็ชอบแต่งตัว วันไหนไม่ได้แต่งตัวรู้สึกไม่โอเคเลย ชอบแต่งหน้าเบาๆ ใส่ชุดสวยๆๆ

แม่ยังสวยอยู่เลย เก่งมากเลยค่ะมีได้ตั้ง5คน บ้านนี้เป็นเลือดจางหวังอยากมี3คนอยู่ค่ะ😂

บ้านนี้คนที่3ค่ะ34วีคแล้วค่ะไม่ชอบแต่งตัวเลยค่ะเวลาท้องไม่รุ้ว่าเป็นเพราะอะไรค่ะ

คุณแม่สวยมากจ้า บ้านนี้โทรมมากๆ น่าแทบไม่แตะเครื่องสำอางเลยค่ะ

สุดยอดคุณแม่เลยจ้า แค่คนเดียวก็เหนื่อยมากแล้ว คุณแม่สวยมากค่ะ