คุณเเม่ลูก5

#คุณเเม่ลูก5😄 ,ตอนนี้ท้องลูกคนที่5ได้32วีคจร้า #คนท้องต้องสวย. ใครท้องเเล้วชอบเเต่งตัวบ้างค่ะ เเม่บ้านนี้ เเต่งตัวทุกท้อง 🤩

คุณเเม่ลูก5

บ้านนี้ชอบแต่งตัวมากค้ะ ขยันแต่งสุดๆ😘 #ในรูปน่าจะตอน6-7เดือน

โหหหหห ตอนนี้คนเดียวก็แพ้ท้องไม่ไหวแล้ววว 55555 สุดยอดเลย

เก่งมากเลยค่ะแม่มีตั้ง 5 คน บ้านนี้คนเดียวก็จะแย่แล้ว😆

เเม่ อยากfชุดค่ะ ขอพิกัดร้านด้วยค่ะ หรือส่งต่อก้ได้ค่ะ

บ้านนี้ไม่ชอบแต่งเลยจ้า ได้กลิ่นน้ำหอม ไม่ได้เลยคะ

ท้องแรกแต่งเหมือนกันอยู่ห้องเฉยๆยังแต่งเลยค่ะ😁😁

ของแม่ก็ท้องที่5ค่ะแต่คนแรกแท้งนะคะตอนนี้36วีคค่ะ

อิจฉาเลยแม่ลูก5ยังแซ่บอยู่เลย..แม่อายุเท่าไรแล้วคะ

ลูก5ยัวสวยขนาดนี้ตัดภาพมาที่เราท้องลูกคนที่3

สวยด้วยเก่งด้วยค่ะ แม่คลอดธรรมชาติ​ใช่ไหมคะ