พึ่งไปซาวด์เพศลูกมาค่ะ 17w3d ลูกคนแรก

คุณหมอบอกว่าน่าจะได้ ผญ. แม่ๆว่าผญ.มั้ยค่ะ? อายุครรภ์ยังน้อยหรือว่าต้องรอซาวด์ช่วง 6 เดือนอีกครั้งนึง จะได้เห็นเพศชัดๆ แต่นี้ก็ชัดแล้วน่ะ อิแม่กลัวผิด อิแม่ตื่นเต้น อยากซื้อของให้ลูกแล้วค่ะ :)

พึ่งไปซาวด์เพศลูกมาค่ะ 17w3d ลูกคนแรก

ซาวด์ช่วง18weekน่าจะเห็นชัดกว่าครับ

5y trước

ขอบคุณค้าา

รอดูอีกทีช่วง 20 W ค่ะ เพศจะได้ชัด

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ผช ค่ะ กำหนดคลอด 12 สิงหา 💙

5y trước

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 25กันยาค่ะ

บ้านนี้ได้ผู้ชายจร้า

5y trước

ยินดีด้วยจ้าา

ดูก็เหมือนผู้หญิงนะคะ

5y trước

จ้าาแม่🥰

ลูกสาวชัดมากค่ะแม่

5y trước

จ้าา🥰

หญิงเหมือนกันค่ะ

5y trước

ดีใจด้วยค่ะ

จากภาพน่าจะ ญ ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

Female=ผู้หญิงค่ะ

5y trước

จ้าา🥰

ผู้หญิงจ้า

5y trước

จ้าาา🥰