หลังจากปากมดลูกเปิด 3 cm ต้องรออีกนานไหมกว่าจะคลอด

คุณหมอตรวจว่าปากมดลูกเปิดแล้ว 3 เซน เลยแอดมิทที่ รพ 1 คืน ก็ยังเปิดอยู่ 3 เซน ตอนนี้กลับมาพักที่บ้านแล้ว ก็ยังไม่มีอาการปวดท้องหรือน้ำเดิน ใครเคยมีประสบการณ์ รบกวนมาแชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ ว่าอีกนานแค่ไหนถึงจะคลอด ขอบคุณค่ะ ปล.ท้องนี้ท้องที่ 2 คลอด รพ รัฐ เค้าไม่ใช่ยาเร่งคลอดให้ ให้นอนรอปากมดลูกเปิดเอง ส่วนท้องแรกคลอด รพ เอกชน เค้าใช้ยาเร่งคลอดและเจาะน้ำคร่ำ ปวดแค่ 4 ชม ค่ะ

1 Trả lời

ของเราปิด 2เซน รออยู่ 1สัปดาห์คะ คลอดธรรมชาติ ระหว่างรอไม่มีอาการปวดใดๆๆจร้า