มีอาการไอเป็นเดือนแล้วค่ะ

คือ หนูตั้งครรภ์ แล้วก็มีอาการไอกับเป็นหวัด บางทีไอมากจนเจ็บมดลูกเลยค่ะ ไปหาหมอตลอด กินยาตามหมอสั่งตลอด ก็ไม่มีทีท่าว่าจะหายเลยค่ะ แต่ไม่มีอาการไข้ค่ะ รู้สึกหงุดหงิดมากเลยค่ะไม่หายสักที ตอนนี้ จมูกก็ไม่ได้กลิ่น ทานอะไรก็ไม่รู้รส ?? ตอนนี้ตั้งครรภ์ 17 สัปดาห์ กลัวลูกจะไม่แข็งแรงค่ะ

1 Trả lời

เคี้ยวมะนาวจิ้มเกลือแล้วกลืนทั้งเปลือกค่ะ