สอบถามแม่คะ ท้อง35week มีน้ำไหลออกจากช่องคลอด สับสนว่าเป็นน้ำอะไร

คือ นอนอยู่พอลุกขึ้นรู้สึกมีน้ำไหลออกจากช่องคลอด ไม่ใช่ปัสสาวะคะ แต่ไหลไม่มาก สับสนว่าน้ำอะไร ไม่ปวดท้อง ท้องไม่แข็ง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่คะ ท้อง35week มีน้ำไหลออกจากช่องคลอด สับสนว่าเป็นน้ำอะไร

จริงแล้วก็มีโอกาสเป็นน้ำคร่ำ เพราะน้ำน้ำสามารถออกน้อยหรือมากก็ได้ ใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่สามารถกลั้นได้ แต่ก่อนน้ำเดินจะมีเสียง ปุ หรือ โพล๊ะ เหมือนลูกโป่งแตกค่ะ บางคนไม่เจ็บท้องถี่ บางคนเจ็บท้องถี่ บางคนท้องแข็งถี่ บางคนท้องไม่แข็งถี่

ยังค่ะ น่าจะตกขาวธรรมดาค่ะ แม่ ถ้าเจ็บท้องถี่ทุก5นาที หรือมีมูกเลือดอกเยอะๆเลือดสดหรือน้ำค่ำแบบล้นๆ ให้รีบแพ็คกระเป๋าไปหาหมอได้เลยค่ะ

2y trước

หาข้อมูลมาให้อีกทีค่ะ

35W+5 เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้แม่กลายเป็นโรคระแวงว่าจะคลอดไปแล้ว

2y trước

คนแรกยิ่งไปใหญ่เลยคะ😹

น่าจะตกขาวนะคะ ช่วงนึงเราก็มีตลอด แต่ช่วงนี้หายไปแล้ว

บ้านนี้ออกทุกวันเป้นน้ำใสๆ แต่ปวดท้องท้องแข้งใม่บ่อย

2y trước

งั้นน่าจะตกขาวคะ พยายามไม่จิตตก😂

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่ปวดท้อง 35 วีค สับสนมากค่ะ🙃

ตามด้วยค่ะ เป็นเหมือนกันเลย

2y trước

นี่ก็สับสนเหมือนกันคะ ไหลบอกมาก ปริมาณไม่มาก 2วันติดแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ✌️