กลัวและระแวง

คือ อยู่กับแฟนคนปัจจุบัน มา 3 ปี ไม่มีลูก ก็เลยห่างๆกัน และมีแฟนใหม่ มีอะไรกันครั้งสุดท้ายกับแฟนใหม่ 6 สิงหา และกลับมาอยู่กับแฟนคนปัจจุบันอีกรอบ เดือนสิงหา และ เดือนกันยา ประจำเดือนมาปกติ และมาท้อง เดือนตุลา ... คือสับสนอ่ะค่ะ ว่าจะเป็นลูกของใคร ... ขอโทษน่ะค่ะ ถ้าเป็นคำถามโง่ๆ แต่กลัวและระแวงจิงๆ ค่ะ

เป็นลูกของแฟนจุบันค่ะเพราะก่อนหน้าเดือนตุลาคุณแม่มีประจำเดือน

เราว่าเป็นลูกของแฟนคนปัจจุบันนะคะ

6y trước

คือว่า เข้าใจน่ะค่ะ ว่าเป็นคำถามโง่ๆ แต่ระแวงอ่ะค่ะ กลัวด้วย... ขอบคุณมากน่ะค่ะ