ซาวตอน4เดือนได้ผู้หญิงมีโอกาสที่เพศลูกจะเปลี่ยนมั้ยคะ

คือไปซาวมาตอน4เดือนพอดี หมอบอกว่าเดาว่าจะได้ผู้หญิง มีแม่ๆคนไหนที่เพศลูกเปลี่ยนช่วงอายุครรภ์สูงขึ้นกว่านี้มั้ยคะ

ถ้าดูหว่างขาแล้วไม่มีอะไรโผล่มาก็อาจจะมองผิดได้ค่ะ แต่ของเราน้องอ้าขาตลอดแล้วมีจู๋โผล่มา ผลตรงกับตรวจโครโมโซมค่ะ

มีโอกาสเปลี่ยนนะคะ ของเราซาวครั้งเดียวตอน4เดือนหมอบอกผู้ชาย พอออกมาเป็นผู้หญิงคะ ที่บ้านดีใจกันมาก🤣

ของเราไปซาวตอน4เดือนกว่าๆหมอบอกว่าน่าจะผุ้หญิงเหมือนจะมี3ขีด ไม่ได้บอกว่า100% มีโอกาศดูผิดหรือป่าวค่ะ

ของน้องสาวซาวด์หมอกบอกได้ผู้หญิง ตั้งชื่อผู้หญิงซื้อเสื้อผ้าผู้หญิงไว้รอ คลอดออกมาได้ผู้ชาย😅😅😅

มีโอกาสค่ะ เพราะบ้านนี้ซาวด์ตอน5เดือนเห็นเป็นเพศหญิง ไปซาวด์อีกตอน7เดือนเป็นเพศชายจ้า55

มีโอกาสพลาดได้ค่ะ ลูกของญาติหมอซาวด์จนใกล้คลอดก็บอกผู้หญิง แต่คลอดออกมาเป็นผู้ชายค่ะ

ของเราซาวตอน6เดือน หมอยังบอกว่าอย่าพึ่งดีใจไป รอตอนคลอดก่อนค่อยดีใจ😅😅

มีโอกาสค่ะ เพราะถ้าไม่เห็นจู๋ชัดๆจิงๆหมอก็จะเดาว่าเป็นหญิงค่ะ

เปลี่ยนค่ะตอน4เดือนซาวด์เป็นผู้หญิงพอเดือนที่ 5 หมอบอกผู้ชายค่ะ

เพศลูกไม่เปลี่ยนหรอกค่ะนอกจากอัลตราซาวด์แล้วมองไม่ชัดเจน