ลูกถ่ายเป็นก้อน

คือแม่เลี้ยงลูกด้วยนมผสม เอนฟ่าแลตจ้า ลูกไม่เข้าเต้า ตอนนี้12วันแล้ว แต่เวลาลูกถ่ายสงสารลูกมาก เหมือนคนท้องผูก แม่ๆท่านอื่นพอมีวิธีแก้บ้างไหมคะ ปล.ชงนมตามสูตรที่กล่องแล้วนะ นม1ช้อนต่อน้ำ1ออนซ์ และดื่มน้ำต่อ ทำไมลูกถ่ายเป็นก้อน เหมือนขี้แพะ

แม่ถ้าน้องไม่ยอมเข้าเต้าแม่ก็ต้องใช้เครื่องปั้มๆนมออก แล้วแม่ก็ต้องทานมะละกอหรือผักชนิดต่างๆที่ช่วยในเรื่องการขับถ่าย เพราะน้องจะได้รับสารอาหารผ่านนำ้นมแม่ ลองดูนะคะ น้องจะไม่มีปัญหาเรื่องท้องผุเลย

4y trước

ขอบคุนคะ ตอนนีทานผลไม้ช่วยขับถ่าย เพราะเองก้อท้องผูกเหมือนกันคะ

ลูกไม่เข้าเต้า แม่สะดวกปั๊มใส่ขวดไหมคะ ถ้าได้ จะดีมากๆค่ะ

ขอบคุนคะ ตอนนี้เปลี่ยนมาทานนม s26 แล้วถ่ายดีขึ้นคะ

อาจกินนมตัวนี้ไม่ถูกค่ะ ลองเปลี่ยนนมดุนะคะ

ลองS26

4y trước

พอทาน s26 ตอนนี้ถ่ายปกติแล้ว ขอบคุนสำหรับคำแนะนำคะ