ผ่าคลอดพร้อมทำหมัน

คือแม่บ้านนี้จะผ่า วันที่4 พย62 แล้วอยากทำหมันพร้อมเลย เพราะ3ท้องแล้ว อยากถามความรู้สึก แม่ๆบ้านอื่นว่า เคยทำพร้อมกันเลยมั๊ยแล้วเจ็บมากกว่าผ่าอย่างเดียวหรือเปล่า?มีความรู้สึกกลัว.

1 Trả lời

พี่สาวทำค่ะนางบอกว่าเจ็บแผลปกติทั่วไปค่ะแต่จะมีอาการตึงๆเจ็บจี๊ดๆตรงที่ผูกหมันค่ะ