กำลังจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว

คือแฟนทิ้งไปตั้งแต่ท้องได้3เดือน มีโทรถามถึงลูกบ้าง โทรบอกให้ดูแลตัวเองบ้าง แต่ไม่เคยมาดูแลเลย ทุกวันนี้เหมือนอยู่ตัวคนเดียว ร้องไห้ทุกวัน กินอะไรไม่ค่อยได้ เครียดอยู่ตลอดเวลา ทุกครั้งที่ร้องไห้ลูกก็จะดิ้นแรงมาก แต่เราก็ได้แค่ปลอบใจตัวเองว่าไม่เป็นไร เดี่ยวมันก็ผ่านไป ตอนนี้ก็ใกล้คลอดแล้วแต่ท้องเล็กมาก ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ เราเครียดทุกวันลูกเกิดมาจะเป็นยังไงบ้างคะ ใครมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยคะ

ขอให้คุณแม่เข้มแข็ง และเป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ

อย่าเครียดมากนะคะคุณแม่ เดี๋ยวลูกเครียดไปด้วยนะ

5y trước

ขอบคุณคะ

ใครไม่รักเราก็ช่าง คนมนท้องรักเราแน่นอนค่ะ

บ้านนี้ก็เลิกกันตอนท้องได้ 4 เดือนกว่าๆจ้า

สู้ๆนะคะเพื่อลูกของเราเป็นกำลังใจให้ค่ะ

✌🏼✌🏼👶🏽สู้นะคะแม่ เพื่อน้อง🤰🤱👩‍👧💞

สู้ๆนะคะ ลูกคือทุกอย่างท่องไว้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ อย่าเครียดมากน่ะคะ

สู้ๆคะ ท้อได้แต่อย่าทอยเพื่อลูกคะ

ทำใจให้สบายที่สุดค่ะ สู้ๆน่ะ