กำลังจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว

คือแฟนทิ้งไปตั้งแต่ท้องได้3เดือน มีโทรถามถึงลูกบ้าง โทรบอกให้ดูแลตัวเองบ้าง แต่ไม่เคยมาดูแลเลย ทุกวันนี้เหมือนอยู่ตัวคนเดียว ร้องไห้ทุกวัน กินอะไรไม่ค่อยได้ เครียดอยู่ตลอดเวลา ทุกครั้งที่ร้องไห้ลูกก็จะดิ้นแรงมาก แต่เราก็ได้แค่ปลอบใจตัวเองว่าไม่เป็นไร เดี่ยวมันก็ผ่านไป ตอนนี้ก็ใกล้คลอดแล้วแต่ท้องเล็กมาก ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ เราเครียดทุกวันลูกเกิดมาจะเป็นยังไงบ้างคะ ใครมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยคะ

ห่วงลูกในท้องให้มากๆคะแม่

เครียดมากไม่ดีต่อลูกนะคะ

สู้ๆนะคะ เราก็เป็นเหมือนกัน

5y trước

ขอบคุณคะ

สู้นะคะอดทนเพื่อลูก💕🤱🏼

เป็นเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะค่ะ

5y trước

สู้เหมือนกันคะ

สู้เพื่อตัวเล็กนะคะแม่💖

5y trước

😍😍

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ 🤟

สู้เพื่อลูกนะคุนแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะ