PCOS ปจด. ไม่ปกติ ท้องธรรมชาติได้ไหม

คือเราเคยท้อง2ครั้งแท้งหมดเลยค่ะ อยากมีลูกมากแต่มาเป็นถุงน้ำในรังไข่เป็นมาได้ 7 เดือนแล้วค่ะ // สามารถท้องธรรมชาติได้ไหมเรา มีภาวะน้ำหนักเกินสูง 167 หนัก 65.6 ??? รอบเดือนรวนมาก 33-55 วันเลย ??

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยบางเดือนไม่มาติดกันเลย3เดือน ไปหาหมอหมอบอกเป็นถุงน้ำในรังไข่ให้เรากินยาคุมแต่เราไม่กิน ประจำเดือนก็รวนมาตลอดมาบ้างไม่มาบ้าง แต่แปลกมากเรามีเพศสัมพันธ์พลาดถุงยางขาดกินยาคุมฉุกเฉินไป พอเดือนถัดมาประจำเดือนก็ยังไม่มาตอนแรกคิดว่าคงเพราะจะรวนอีกละมั้งเดือนนี้เพราะก็รวนมาตลอดและไม่คิดว่าตัวเองจะท้องด้วยเพราะปจดมาไม่ปกติ+กินยาคุมฉุกเฉินไปแล้ว แต่เริ่มเอะใจเพราะมีอาการแปลกๆง่วงบ่อยเบื่อข้าวเลยลองตรวจขึ้น2ขีดเลยเรียบร้อยจ้าาา ส่วนตัวเราคิดว่าท้องธรรมชาติได้นะเพราะเราก็ท้องมาแล้วแบบงงๆ555

5y trước

จะห้าเดือนแล้วจ้าาาหมอซาวให้ดูดิ้นตุบตับๆเลยยย😊😊