ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คือเราร้องไห้หนักมากตอนนี้ก็ท้องได้23สัปดาห์แล้วเราก็รู้สึกผิดนะที่ร้องไห้กลัวจะส่งผลต่อลูก😢แต่เราพยายามกลั้นแล้วมันไม่อยู่จริงๆ😭ทำไงถึงจะผ่านช่วงเวลานี้ไปได้ให้เร็วที่สุดมันแย่มาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

พยายามอย่าเก็บมาคิดค่ะ เคยเจออะไรแย่ๆมาเหมือนกันค่ะช่วงท้อง20สัปดาห์ คิดบวกไว้มองในแง่ดี พยายามไม่เก็บเรื่องนั้นมาคิดค่ะ สู้ๆค่ะแม่เพื่อตัวเล็กมันมีผลต่อเด็กนะคะ

3y trước

ขอบคุนมากๆค่ะ สู้เพื่อตัวเล้ก

สู้ๆนะคะแม่ หาอะไรทำเพลินๆแก้เบื่อแก้เหงาค่ะ อย่าคิดเยอะนะ