คลอด​ ตจว.

คือเราฝากครรภ์​ที่​ กทม.​ แล้วเราจะกลับไปคลอดที่​ ตจว.​ เราต้องเเจ้งหมอที่เเรกที่เราฝากครรภ์​มั้ยค่ะและต้องมีขั้นตอนอะไรบ้าง​

1 Trả lời

เอาสมุดสีชมพูไปยื่นขอฝากต่อที่โรงพยาบาลต่างจังหวัดเลยค่ะ แค่แจ้งที่โรงพยาบาลกทมว่าจะย้ายไปโรงพยาบาลต่างจังหวัดค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ